Tại sao việc tái chế giấy lại quan trọng?

Phúc Lộc Tài Thu mua phế liệu giấy vụn giá cao TPHCM: ở tất cả các quận huyện trong nội thành TPHCM và ngoại thành. Thậm chí tại các tỉnh thành lân cận và 31 tỉnh thành trên cả nước.
Thu mua giấy carton phế liệu: nhận thu mua bìa carton và bìa cứng các loại với lượng nhiều.
Thu mua các loại giấy học sinh: bao gồm giấy trắng, mua báo cũ, giấy vụn, giấy thanh lý, giấy đã sử dụng, giấy A4, giấy A3,…
Thu mua các loại giấy báo cũ: bao gồm giấy báo đen trắng và giấy báo màu.

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên thu mua nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, kết hợp với các thiết bị vận chuyển hiện đại, xe chuyên chở, quy trình thu mua khoa học. Cam kết thu mua phế liệu giấy, giấy thanh lý 1 cách nhanh chóng, sạch sẽ với mức giá thu mua cạnh tranh nhất thị trường.

tái chế giấy

Tại sao việc tái chế giấy lại quan trọng?

Tái chế là một mối quan tâm môi trường thiết yếu, và đặc biệt là khi nói đến tái chế giấy phế liệu. Việc tái chế giấy không chỉ giúp tiết kiệm cây cối, vốn rất quan trọng đối với sự bền vững của hành tinh chúng ta, mà bằng cách tái chế giấy, nó còn tiết kiệm một lượng đáng kể nước và các nguồn tài nguyên thiên nhiên khác cũng như cần tiêu thụ năng lượng thấp hơn đáng kể trong quá trình sản xuất. Không còn nghi ngờ gì nữa, tái chế là lựa chọn tốt hơn để bảo vệ hành tinh.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thu mua phế liệu giấy các loại:

 • Báo và tạp chí
 • Tài liệu quảng cáo và danh mục
 • Giấy trắng (ví dụ: giấy máy tính, thư từ)
 • Giấy màu
 • Giấy vụn
 • Danh bạ điện thoại
 • Thư rác và tờ rơi
 • Bao lì xì
 • Sách nhỏ và sách hướng dẫn

Những loại ngành công nghiệp nào cần quản lý chất thải giấy?

Phần lớn các ngành công nghiệp sản xuất giấy phế liệu, mặc dù tùy thuộc vào tính chất kinh doanh của bạn, số lượng giấy phế liệu mà công ty bạn đầu ra sẽ khác nhau. Thông thường, nếu bạn đang ở một nơi làm việc văn phòng, bạn có thể sẽ có nhiều giấy vụn hoặc giấy vụn hơn rất nhiều so với các doanh nghiệp công nghiệp hoặc xây dựng, chẳng hạn. Bất kỳ ngành công nghiệp nào sử dụng giấy sẽ tạo ra chất thải giấy, và chúng tôi có thể cung cấp giải pháp cho tất cả các loại hình công ty. Quản lý chất thải giấy là chìa khóa cho một chiến lược tái chế và quản lý chất thải thành công để giảm chi phí và tuân thủ nghĩa vụ chăm sóc của bạn.

Giấy tái chế như thế nào, quy trình ra sao?

Giấy là một trong những sản phẩm được tái chế rộng rãi nhất trên thế giới – và vì một lý do chính đáng. Theo các nghiên cứu gần đây, chỉ cần tái chế một tấn giấy có thể tiết kiệm được 17 cây và 14kw năng lượng. Tuy nhiên, mặc dù việc tái chế giấy tiếp tục phát triển mạnh mẽ, nhưng rất ít người thực sự nhận thức được nó được tái chế như thế nào.

Mặc dù vậy, quá trình này tương đối đơn giản và có thể được chia thành sáu phần.

  1. 1: Vứt bỏ. Rác thải giấy được gửi vào các thùng thích hợp, sẵn sàng được thu gom.

2: Đã vận chuyển. Chất thải giấy được thu gom bởi một nhà vận chuyển chất thải được cấp phép và đưa ra cơ sở tái chế.

3: Phân cách. Khi giấy đã được gửi tại cơ sở, nó sẽ được tách ra. Đôi khi, điều này có nghĩa là tách giấy khỏi các đồ tái chế hỗn hợp khô khác nhưng cũng liên quan đến việc phân chia giấy theo loại hoặc cấp.

4: Rửa. Sau khi tách ra, giấy sẽ được làm sạch. Quá trình này loại bỏ mực, keo hoặc kim bấm khỏi giấy. Sau đó, nó được đổ vào một thùng chứa lớn và trộn với nước. Sự kết hợp được gọi là bùn. Các vật liệu khác nhau sau đó có thể được thêm vào để làm giấy hoặc bìa cứng mới.

5: Sự lan tỏa. Bùn được trải ra, sẵn sàng để cắt thành các tấm mịn để sử dụng. Sau đó, nó được để khô, trước khi được cắt sẵn để sử dụng.

6: Phân phối lại. Sau đó, giấy tái chế đã sẵn sàng để tái sử dụng hoặc bán lại!

Bạn cũng có thể quan tâm đến việc  tái chế các tông

Thu mua giấy phế liệu giá cao trên toàn quốc với số lượng từ nhỏ đến lớn các loại như giấy carton phế liệu, giấy báo phế liệu, giấy photo phế liệu,…

Cam kết giá giấy phế liệu được chúng tôi thu mua luôn cao hơn thị trường tới 30%.

Thu mua tận nơi, có đội thu gom, bốc xếp, vận chuyển, dọn dẹp sạch sẽ vệ sinh kho bãi cho doanh nghiệp của bạn.

Thanh toán nhanh chóng 1 lần bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Luôn trích % hoa hồng cho người giới thiệu.

Công ty chúng tôi thu mua phế liệu tại Tp Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bình Phước … và các địa phương lân cận.

Phúc Lộc Tài với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua và tái chế phế liệu với sự chuyên nghiệp, thành tín và an tâm.

Mọi thông tin liên hệ:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY | GIÁ CAO NHẤT

Địa chỉ 1: Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. HCM

Số Điện Thoại: 0973311514

Web: https://phelieuphucloctai.com/

Email: phelieuphucloc79@gmail.com

2022/07/4Thể loại : Phế liệuTab :

Đối tác của chúng tôi

Cộng đồng khách hàng của chúng tôi tạo nên sự vững mạnh của team Seo Nhật Bản.

zalo