Thu mua phế liệu Hợp Kim

Thu mua phế liệu hợp kim giá cao từ 400.000 – 900.000đ/kg; mua mũi khoan cũ, dao phay ngón, thép gió, cán khuôn, carbide, mua dao hợp kim cũ.

Vì các sản phẩm hợp kim có giá trị cao hơn các kim loại bình thường và tính ứng dụng cũng tốt nên phế liệu hợp kim cũng có giá thu mua rất cao.

✅ Công ty thu mua phế liệu Phát Thành Đạt ⭐ Chuyên thu mua phế liệu với giá cao, số lượng lớn, tận nơi các loại phế liệu công nghiệp, phế liệu đồng, chì, sắt thép, hợp kim, nhôm nhựa, giấy, máy móc cũ hỏng …
✅ Lịch làm việc linh hoạt ⭐ Chúng tôi làm việc 24h/ngày, kể cả chủ nhật và ngày nghỉ giúp khách hàng chủ động về thời gian hơn
✅ Bảng giá thu mua phế liệu mới nhất ⭐ Công ty thường xuyên cập nhật bảng giá thu mua phế liệu mới nhất để quý khách tham khảo
✅ Báo giá nhanh, cân đo uy tín, thanh toán ngay ⭐ Nhân viên định giá kinh nghiệm, báo giá nhanh với giá cao, cân đo phế liệu minh bạch, chính xác. Thanh toán 1 lần linh hoạt bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

PHẾ LIỆU HỢP KIM LÀ GÌ?

Bạn đang thắc mắc, phế liệu hợp kim là gì? Chúng là như thế nào? Giá có cao không? Thì hôm nay Phát Thành Đạt sẽ giải đáp các thắc mắc trên một cách dễ hiểu nhất!

Thứ nhất: Phế liệu hợp kim là gì? Phế liệu hợp kim là loại phế liệu được thải loại ra trong quá trình sử dụng. Thành phần cấu tạo nên hợp kim là sự kết hợp giữa kim loại và phi kim – Kim loại và kim loại – Kim loại và Á kim. Loại hợp kim này có độ bên cực cao, dẫn nhiệt dẫn điện đều tốt. Nhưng vẫn có những hợp kim có độ bền cao và cách được điện. Có hai loại hợp kim chính là hợp kim đơn giản và hợp kim phức tạp

Thứ hai: Chúng như thế nào? Phế liệu hợp kim có xung quanh chúng ta: dao phay, dao bào cắt gỗ, mũi khoan thép, mũi khoan tường, bánh xe máy cày, bánh xe máy xới, lưỡi dao cắt, vành xe, nan xe…Trong suốt thời gian sử dụng chúng sẽ bị ăn mòn hoặc gỉ rét sẽ được bán lại dưới dạng phế liệu hợp kim.

Thứ ba: Giá phế liệu hợp kim có cao không? Bao nhiêu tiền 1kg? Giá phế liệu hợp kim có biến động nhiều, ảnh hưởng với bốn yếu tố chính. Các bạn xem tiếp ở phần dưới để xem nguyên do như thế nào nhé! Nhưng giá dao động với nhiều mức tại Phát Thành Đạt là từ 215.000 – 465.000 – 660.000 … 7.155.000VNĐ/kg.

PHÁT THÀNH ĐẠT THU MUA PHẾ LIỆU HỢP KIM UY TÍN VỚI GIÁ CAO

Thu mua phế liệu Phát Thành Đạt luôn luôn nhận được những đánh giá phản hồi tốt của khách hàng về mức giá mua, cách thức thu mua.

Vì thế mà hơn 90% khách hàng đều đánh giá mức giá mua phế liệu Hợp Kim của Phát Thành Đạt là tốt nhất thị trường. Hãy xem những lý do bên dưới sẽ hiểu vì sao mà Phế liệu Phát Thành Đạt thu mua phế liêu hợp kim giá cao!

PHẾ LIỆU PHÁT THÀNH ĐẠT CÓ ĐẠI LÝ THU MUA TRÊN KHẮP TOÀN QUỐC.

 • Hệ thống kho bãi toàn quốc
 • Không thuê mướn địa điểm để phế liệu nên giá sẽ cao hơn
 • Các tỉnh huyện xã nhỏ vẫn được Phát Thành Đạt đến tận địa điểm thu mua

ĐỐI TÁC CỦA PHẾ LIỆU PHÁT THÀNH ĐẠT

 • Cá nhân, cộng tác viên tự do
 • Các công ty xí nghiệp nhà xưởng
 • Các chủ đầu tư, giám sát công trình đang thi công
 • Đối tác chuyên tái chế trong và ngoài nước

MUA UY TÍN VÀ KHÔNG KÌ KÉO GIÁ CẢ:

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Phế Liệu Phát Thành Đạt đã gây dựng được uy tín không chỉ với khách hàng mà còn với những đối tác và đã nhận được nguồn vốn cho vay lớn từ nhiều ngân hàng trong nước. Chính vì thế, chúng tôi không cần ép giá hay kì kèo giá với bất kì khách hàng nào!

Thu mua phế liệu Hợp Kim

KHÁCH HÀNG ĐÁNH GIÁ KHI HƠP TÁC VỚI PHÁT THÀNH ĐẠT

Anh Thiết chủ Gara ô tô lớn trên đường Cộng Hòa cho biết: Mỗi ngày Gara chúng tôi thải loại rất nhiều loại hợp kim phế liệu từ các chi tiết máy móc oto bị hư. Từ khi hợp tác với Phát Thành Đạt số phế liệu hợp kim này được bán với giá cao khiến gara lại có thêm một nguồn thu khiến tôi rất hài lòng.

Anh Phát trưởng bộ phận môi trường trong 1 công ty ở Khu công nghiệp Tân Bình cho hay: Mỗi ngày công ty thải loại rất nhiều rác thải là kim loại, hợp kim, nhựa … đều là những vật liệu có thể tái chế. Chúng tôi đã hợp tác với Phát Thành Đạt nhiều năm để bán cho Phát Thành Đạt thu mua những loại phế liệu này với giá rất tốt so với thị trường. Và trong tương lai 2 công ty chúng tôi còn có ý định hợp tác lâu dài.

Chi Tú Anh là chủ xưởng sửa chữa, gia công máy gỗ tại Bình Dương cho biết: Mỗi ngày công ty tiếp nhận rất nhiều máy gỗ hư hỏng từ rất nhiều nơi từ Bình DƯơng tới Hồ Chí Minh. Trong số đó có nhiều máy hư hại năng các phần như lưới cưa, bàn kê, dây xích đều là hợp kim lâu ngày lượng này rất nhiều. Trước kia công ty có bán lại nhưng giá không cao và từ khi biết đến Phát Thành Đạt lượng phế liệu hợp kim này được công ty thu mua với giá cao khiến tôi rất vui.

Liên hệ bán hàng:

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ CAO PHÁT THÀNH ĐẠT

CÂN ĐO UY TÍN – GIÁ CAO – THU HÀNG NHANH – THANH TOÁN LIỀN TAY

 • Địa chỉ 1: 160 Đường số 7, Bình Hưng Hòa B, 7, Ho Chi Minh City
 • Địa chỉ 2: 268 Phú Lợi, Thủ Dầu Một, tại Tp.HCM
 • ĐT: 0933 608 678 (Anh Tài)
 • Email: thumuaphelieuphatthanhdat@gmail.com
 • Web: https://thumuaphelieuphatthanhdat.com/

2022/01/20Thể loại : Phế liệuTab :

Đối tác của chúng tôi

Cộng đồng khách hàng của chúng tôi tạo nên sự vững mạnh của team Seo Nhật Bản.

zalo